Thế nào là PHIM CÁCH NHIỆT – Quy trình dán PHIM CÁCH NHIỆT

PHIM CÁCH NHIỆT LÀ GIẢI PHÁP CHÓNG NẮNG HÀNG ĐẦU CHO Ô TÔ

Trong thời tiết nắng nóng, nhiều khách hàng tìm hiểu các giải pháp chống nóng cho ô tô và tìm đến các dịch vụ dán phim cách nhiệt chống nóng. Tuy nhiên, có nhiều câu hỏi khách hàng thường đặt ra trước khi chọn cho mình một địa chỉ, một thương hiệu phim dán cách nhiệt như dán phim cách nhiệt xe ô tô loai nào tốt, giá bao nhiêu tiền hay đại loại như có nên dán phim cách nhiệt cho ô tô không…

Phim cách nhiệt là gì:  Là một tấm Polyester chống thấm chống nước được dán lên kính (Tên tiếng anh còn gọi là Insulation film). Kết hợp với công nghệ men gốm và lọc quang phổ hồng ngoại, cùng với đó là các công nghệ khoa học hiện đại khác như: tráng phủ kim loại, phún xạ, cắt tia hồng ngoại, phủ nano… Với mục đích chính đó là cách nhiệt, chống nóng, ngăn sự trao đổi nhiệt qua kính và cản tia UV cực tím, tia tử ngoại từ ánh nắng mặt trời qua đó để bảo vệ sức khỏe con người và bảo vệ đồ đạc.

Có nguồn gốc từ Mỹ rồi sau này lan truyền ra tất cả các nước trên thế giới. Hiện nay đã có rất nhiều loại film cách nhiệt được sử dụng rộng rãi cho cả ô tô và nhà kính.

Dán film cách nhiệt cho xe ô tô là một trong những biện pháp chống nắng, nóng hiệu quả cho người ngồi trong xe dưới thời tiết nắng nóng khắc nghiệt hiện nay. Bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt rõ rệt về độ mát trước và sau khi dán phim cho xe, đồng thời những lợi ích mà phim cách nhiệt mang lại sau khi dán.

LỢI ÍCH CỦA PHIM CÁCH NHIỆT

 • Tiết kiệm năng lượng, nhiên liệu : Chống nắng nóng hiệu quả, tăng hiệu suất hoạt động của điều hòa, tiết kiệm nhiên liệu.
 • Bảo vệ sức khỏe : Loại bỏ gần như 99% tia UV, AV, ánh sáng xanh gây hại da, sức khỏe người dùng.
 • Tăng tính thẩm mỹ : Với nhiều gói phim có màu khác nhau tăng tính sang trọng, bảo vệ nội thất bên trong xe.
 • Tăng tính an toàn : Với bề mặt kính được dán film cách nhiệt, nếu xảy ra trường hợp vỡ kính thì lớp phim tạo một màng liên kết giữ mảnh vỡ không bị văng ra.
 • Tăng tầm nhìn, khả năng quan sát : Nếu bạn đi trong môi trường ngược sáng hay đêm tối, kính lái được dán film cao cấp tăng khả năng hội tự ánh sáng, không bị nhòe, nhiễu làm hạn chế tầm nhìn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT PHIM CÁCH NHIỆT CẦN QUAN TÂM

 • Khả năng hấp thụ: Nếu phim dán hấp thụ nhiều nhiệt lượng thì kính sẽ rất nóng, đây là chỉ số đặc trưng cho nhiệt lượng giữ lại trên phim.
 • Độ xuyên sáng: Những phim có độ xuyên sáng thấp thì hiệu quả chống chối tốt hơn, đây là chỉ số tính lượng ánh sáng qua phim dán, tính bằng %.
 • Độ phản quang: Phim có độ phản quang cao sẽ chống chói hiệu quả, tuy nhiên màu sắc thường tối hơn.
 • Khả năng lọc tia tử ngoại: Đây là thông số khá quan trọng để bảo vệ sức khỏe, thông thường các tia tử ngoại như UV, AV, ánh sáng xanh không nhìn thấy với những bước sóng ngắn, dài gây hại da.

QUY TRÌNH DÁN PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ TẠI AUTO HÙNG SƠN

Sau khi quý khách được nhân viên tư vấn trao đổi kỹ về sản phẩm và chọn cho mình gói phim phù hợp thì nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ xe để chuẩn bị thi công dán phim.

1. Nhận và kiểm tra xe

Kiểm tra toàn bộ xe để đảm bảo không phát sinh vấn đề lỗi sau khi thi công dán phim cách nhiệt.

2. Cho xe vào phòng kín để thi công

 • Bước 1: Người quản lý thi công sẽ tiến hành cắt phim theo mã yêu cầu.
 • Bước 2: Vệ sinh, lột bỏ và cạo sạch keo cũ để đảm bảo không bị nổi hạt khi dán phim.
 • Bước 3: Sấy film để tạo form cho kính lái, tiến hành dán phim cho xe.

Các công đoạn cắt dán phim cần phải đảm bảo tính cẩn thận và không sơ xuất trong quá trình thi công. Sau cùng người quản lý sẽ có trách nhiệm kiểm tra lại các phần cửa kính sau khi dán đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090 6666 266
icons8-exercise-96 chat-active-icon